Bài nổi bật

Dốc Qủy Ám – Chu Hạo Huy

Truyện ma audio – Dốc Qủy Ám
“ Dốc quỷ ám”. Tác phẩm kinh dị nhất của Chu Hạo Huy – một tác giả chuyên tiểu thuyết kinh dị ,trinh thám nổi tiếng, ông được coi là một keigo higashini của trung quốc ( keigo higashino tác giả viết kinh dị nổi tiếng nhất của nhật bản).
“ Dốc quỷ ám “- là tác phẩm được hàng triệu độc giả tìm kiếm.
Newstarbooks trân trọng giới thiệu tới bạn đọc :
“ Môt thiếu niên bị mất trí nhớ đi tìm thân thế của mình, lạc đến một hòn đảo hẻo lánh, với dốc núi bí hiểm và ma quái: Dốc quỷ ám. Cứ vào những dêm trời sáng trăng suông, lại xuất hiện bóng người ……..đăm đăm nhìn xuống làng bản bên dưới, như đang nguyền rủa nhưng sinh linh đang sống.
Giấc mơ hãi hùng quái đản liên tục lặp lại của cậu bé, một bức thư cũ không cách nào giải mã, cùng cái chết hàng loạt của những người biết, hoặc cố tình muốn đi tìm sự thật. Mọi bí ẩn liên quan đến Dốc quỷ ám, thân thế của cậu bé và những cái chết bí ẩn…chỉ được vén lên khi cậu bé tình cờ gặp La Phi, một trinh sát viên hình sự huyền thoại, đặc biệt hứng thú với những vụ án ly kỳ. Bằng khả năng tư duy lôgic đặc biệt, khả nãng suy luận phi thường từ hàng loạt cố sự phức tạp, bí hiểm, thậm chí dấn thân vào những hoàn cảnh rùng rợn, nguy hiểm. La Phi cuối cùng đã tìm ra sự thật, tất cả đều bắt nguồn từ một bi kịch của kiếp nhân luân 18 năm trước………”
Truyện audio: Dốc Qủy Ám – Chu Hạo Huy
Nhận xét của độc giả về tác phẩm: Dốc Quỷ Ám
[Yuuri] – Mặc dù cũng nằm trong series về cảnh sát La Phi, nhưng truyện có kết cấu độc lập và dễ hiểu. Và phải nói là truyện thực sự rất hay, khiến mình sau khi đọc xong đã có ý định tìm đọc thêm những tập khác trong series này.
Thoạt đầu cứ tưởng đây là truyện kinh dị đơn thuần, nhưng thực ra nó lại là truyện trinh thám mang màu sắc kinh dị. Một mở đầu gây hứng thú, gợi tò mò, một diễn biến hồi hộp, đầy nút thắt khiến mình luôn phải chau mày suy luận. Một kết thúc hay, tuy vẫn có phần hơi ngắn. Phải nói đọc truyện mà mình cứ bị ám ảnh về hình ảnh người mẹ ôm con trên chạc cây, sợ nhưng vẫn không thể bỏ quyển truyện xuống. So với những quyển truyện kinh dị máu me ma quái thì mình thích cách dẫn dắt của tác giả này hơn. Có thực, có ảo. Đan xen với những vụ án giết người ghê gớm là những yếu tố có phần ma mị, tưởng chừng như phi logic, thế nhưng cuối cùng mọi chuyện đã được làm sáng tỏ, rất thỏa mãn người đọc…
[Hồng Hạnh] – Trước hết xin khẳng định đây là một tác phẩm rất hay, vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Xuyên suốt câu chuyện là không khí âm u, rùng rợn với nhiều cái chết bí ẩn xoay quanh dốc quỷ ám và truyền thuyết về người phụ nữ ôm con. Mình đọc truyện này mà cứ tưởng là truyện kinh dị ý, bởi vì những câu chuyện, những vụ án trong này quá kỳ lạ, kỳ lạ đến mức tưởng chừng như không thể, nhưng Chu Hạo Huy đã biến nó thành có thể. Không những thế, thông qua câu chuyện tìm lại ký ức của Mông Thiếu Huy, tác giả đã nói lên một vấn đề tưởng chừng như ai cũng hiểu, nhưng khó mà nhận ra được trong cuộc sống…
Tác giả: Chu Hạo Huy – Giọng đọc: Ngọc Mai
Nguồn: Nghe kể chuyện ma đêm khuya Channel

Xem thêm đề xuất

Mật Mã Tây Tạng – Quyển 3

RadioVn.Com – Giáo sư Phương Tân hét lên mấy tiếng vào miệng hố, không nghe thấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *