Bài nổi bật

Long Đồ Án – Tập 2 – Vụ Án Kỳ Lân Đầm Bích Thủy

RadioVn.Com – Rời khỏi Trấn Đao Phủ, đoàn nhân mã Khai Phong phủ lại tiếp tục khởi hành đến điều tra án treo tại núi Thiên Sơn thuộc phủ Hi Châu. Mà trùng hợp như thế, vụ án này còn liên quan đến án mạng tại Phái Thiên Sơn, nơi Bạch Ngọc Đường đang phải trở về giải quyết. Hơn nữa, chuyến đi này mọi người còn có dịp được hạnh ngộ với vị Chí tôn võ lâm lừng lẫy giang hồ, một Đại Ma Đầu khiến người ta vừa mới nghe danh đã sợ đến mất mật, Cung chủ Ma Cung, Ân Hậu.
Một câu “Máu nhuộm đầm Bích Thủy, Phái Thiên Sơn tất vong” đã báo hiệu cho một hồi tranh đấu, giải quyết ân oán giang hồ kéo dài cả trăm năm của lão tổ Phái Thiên Sơn, Thiên Tôn cùng người khởi xướng Không Hạc phái, Không Hạc Lão Nhân. Cuối cùng, Bạch Ngọc Đường phải thay sư phụ chống lại cường địch bảo vệ môn phái bình yên. Cho dù Hắn cũng là kỳ tài luyện võ ngàn năm khó gặp, nhưng chỉ với công lực tu luyện hai mươi năm của mình, liệu hắn có thể đủ sức đương đầu với Không Hạc Lão Nhân nhiều hơn hắn cả gần trăm năm công lực, lại vô cùng âm ngoan thủ lạt không đây?
Vụ án càng tiến triển càng khiến người ta cảm thấy mơ hồ, vậy mà Hoàng Đế Triệu Trinh hạ lệnh triệu mọi người phải chuẩn bị về cung. Chỉ còn có nửa tháng để tìm ra chân tướng và hung thủ đã sát hại ba vị cao thủ trong Thập đại cao thủ Phái Thiên Sơn. Thời gian gấp rút, liệu tổ hợp nhân tài thú vị này có thể hoàn toàn giải quyết vụ án trước khi phải trở về cung không?
————-
Tác giả: Nhĩ Nhã – Diễn đọc: Nina
Nguồn: 2vblog.com

Xem thêm đề xuất

Gian Thương Võng Du

RadioVn.Com – Tám giờ tối, Lâm Nhạc Nhạc hớn hở đăng nhập vào Game “Mộng Thiên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *