Bài nổi bật

SCI Mê án tập – Vụ án thứ mười – Hung thủ mỉm cười

“Tiểu Mã ca, ăn kem không?” Triệu Hổ huơ huơ ly kem trước mặt Mã Hán.
Mã Hán nghiêng đầu bất lực nhìn trời, hôm nay bọn họ muốn bắt một tên hung thủ, đã tập trung mục tiêu, anh cùng Triệu Hổ phụ trách mai phục tại cổng siêu thị chờ người nọ đi ra, Bạch Ngọc Đường bọn họ ở bên trong siêu thị cập nhật tin tức cho hai người . .
Trời bắt đầu vào đông, bởi vậy trong gió có chút lạnh, bất quá ngày hôm nay là chủ nhật, bởi vậy lượng người ra vào siêu thị rất lớn.
Lần này người SCI muốn bắt tên là Hoàng Lang, y đã giết chết bốn người, đều là những cô gái trẻ . .
Từ khi vụ án sát thủ môi đỏ kia được công bố Bạch Ngọc Đường liền bạo phát, đặc tính hiếu chiến của SCI nổi lên, dục vọng phá án trở nên điên cuồng, chỉ là gần đây không xảy ra một vụ án lớn nào, bởi vậy Bạch Ngọc Đường phất tay mang toàn bộ án tử của đội trọng án tiếp nhận … Toàn bộ người trong cảnh cục gần đây nếu thấy anh đều cật lực tránh né, bởi vì đến gần sẽ gặp áp thấp chết người, ai cũng sợ mình gặp họa lúc nào không hay . .
“Không phải nói trái đất đang nóng lên sao?” Triệu Hổ kéo kéo cổ áo, một tay cầm ly kem, một tay khoanh chặt trước ngực rên rỉ, “Em thấy trái đất đang lạnh đi mới đúng a, không phải có chuyên gia nào đó nói địa cầu sắp phải nghênh đón cả một mùa băng giá sao? Chắc là sắp đến rồi đó. Đúng rồi, hôm đó em đọc tờ Hậu Thiên xong, liền đặc biệt mua một cái bật lửa đeo ở trong người.” .
“Đọc Hậu Thiên xong mua bật lửa làm gì?” Mã Hán khó hiểu hỏi, lòng thầm nói cậu lạnh vậy còn đi ăn kem? …..
truyện audio được sản xuất bởi lachoncoc.com

Xem thêm đề xuất

Mật Mã Tây Tạng – Quyển 3

RadioVn.Com – Giáo sư Phương Tân hét lên mấy tiếng vào miệng hố, không nghe thấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *