Bài nổi bật

Long đồ án – Tập 4 – Thiên Mẫu Thực Nhân

RadioVn.Com – Vẫn nói nhân yêu chẳng thể chung đường, yêu quái hại người rồi chỉ có thể bị trời tru đất diệt. Vậy mà, câu chuyện về Thiên Mẫu ở Tuyết thành phủ Tuyết Châu lại có thể khiến người ta vừa thương vừa hận.
Thương cho một yêu quái lầm đường lỡ bước bị chính người mình yêu giết chết để trừ bạo an dân, nhưng đến cuối cùng nàng vẫn có thể vì người mình yêu mà rơi dược lệ, thành công lấy lại quang minh cho chàng. Hận vì có kẻ lại rắp tâm lợi dụng truyền thuyết thương tâm kia mà mưu đồ bất chính, làm hại sinh linh, ý đồ tạo phản.
Một viên Tuyết Nhãn Châu từ giọt lệ của Thiên Mẫu đã trở thành thần dược, khiến người đời sau mỏi mắt tranh giành, bất chấp cả việc đó chẳng qua chỉ là một truyền thuyết không rõ thực hư. Một tên tội đồ Phan Húc, kẻ thù chẳng đội trời chung với vị Ngự tiền Tứ phẩm của Khai Phong phủ lẫy lừng thiên hạ, Triển Chiêu, vốn đang bị đày ải nơi biên quan kia, sao lại đột nhiên xuất hiện thành Tam trang chủ của Sơn trang Bạch Qủy nổi tiếng Tuyết Thành? Chẳng những vậy, sao hắn còn có thể năm lần bẩy lượt thoát khỏi “lưới trời” quốc pháp mà nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như vậy?
Khai Phong phủ xưa nay xử việc như thần, liêm minh công chính, há lại có thể để chuyện như vậy tiếp diễn hay sao? Một nhóm nhất đẳng cao thủ trong thiên hạ cùng tụ chung một chỗ, sao lại có thể để cho yêu ma quỷ quái ngang ngược hoành hành như vậy được?…
—–
Tác giả: Nhĩ Nhã – Thực hiện: Jenny
Nguồn: 2vblog.com

Xem thêm đề xuất

Gian Thương Võng Du

RadioVn.Com – Tám giờ tối, Lâm Nhạc Nhạc hớn hở đăng nhập vào Game “Mộng Thiên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *